Bế mạc hội nghị tập huấn công tác tài chính kế toán năm 2019 | Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ truyền hình

slideslideslide

categoryTin tức đào tạo

Bế mạc hội nghị tập huấn công tác tài chính kế toán năm 2019

VTVTC – Sáng 25/5/2019 tại thị trấn Sapa, tỉnh Lào Cai, Hội nghị tập huấn công tác tài chính kế toán năm 2019 do Ban Kế hoạch – Tài chính Đài Truyền hình Việt Nam chủ trì đã thành công tốt đẹp.

Quang cảnh Hội nghị tại khách sạn Pistachio.

Quang cảnh Hội nghị

Đây là Hội nghị thường niên được tổ chức nhằm mục đích cập nhật những thông tin, chủ trương, chính sách mới trong lĩnh vực tài chính, kế toán cũng như tìm ra các giải pháp tháo gỡ vướng mắc trong công tác tài chính cho các đơn vị thuộc Đài THVN. Tham gia Hội nghị lần này gồm Kế toán trưởng và Kế toán tổng hợp của 35 đơn vị thuộc Đài Truyền hình Việt Nam.

Trong thời gian hai ngày, Hội nghị đã được Tiến sỹ Lê Đình Thăng – Kiểm toán trưởng Kiểm toán Nhà nước và  Thạc sỹ Nguyễn Hồng Chung – Viện Đào tạo và Phát triển Quản lý Davilaw thảo luận những vấn đề mới về tài chính, kế toán, giải đáp những vấn đề còn vướng mắc trong công tác quản lý tài sản công và công tác đấu thầu.

Phần cuối của Hội nghị, Ban Kế hoạch – Tài chính và các đơn vị trực thuộc Đài THVN đã cùng nhau trao đổi, tìm ra các giải pháp tháo gỡ vướng mắc liên quan đến công tác quản lý tài chính, kế toán tại các đơn vị hiện nay.

 Một số hình ảnh về Hội nghị diễn ra tại khách sạn Pistachio,thị trấn Sapa, tỉnh Lào Cai

Ông Chu Đức Lam (đứng) - Trưởng ban Ban Kế hoạch - Tài chính phát biểu và chủ trì Hội nghị

Ông Chu Đức Lam (phát biểu) – Trưởng ban Ban Kế hoạch – Tài chính chủ trì Hội nghị

IMG_20190527_084751

IMG_20190527_084735

IMG_20190527_084712

 

Biên tập: Đức Tùng – VTVTC

Thư viện