Bộ trưởng Trương Minh Tuấn làm việc với kênh VTV8 | Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ truyền hình

slideslideslide

categoryTin tức & sự kiện

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn làm việc với kênh VTV8

VTVnet – Trong buổi làm việc với Kênh VTV8, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn đã nhấn mạnh việc đảm bảo an toàn cho phóng viên tác nghiệp tại vùng bão lũ.

Bo truong Truong Minh Tuan

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn làm việc với kênh VTV8

 Chiều ngày 8/11, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn đã tới làm việc tại Kênh VTV8.

 Tại buổi làm việc, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn đã nghe ông Đặng Xuân Thu (Giám đốc Kênh VTV8) báo cáo về tình hình cử phóng viên đi tác nghiệp tại sự kiện lớn mang tầm quốc tế là Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 đồng thời vẫn cử nhiều đoàn công tác đi tới các vùng bão lũ đang hoành hành.

 Phát biểu tại buổi làm việc, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn cho biết: “Kênh VTV8 đã khẳng định được vị trí riêng của mình sau khi chuyển đổi thành một kênh của Đài truyền hình Quốc gia. Với tư cách là đơn vị chủ nhà tôi đánh giá VTV8 đã làm tốt công tác tuyên truyền, hỗ trợ phóng viên quốc tế trong Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 đang diễn ra”.

 Bộ trưởng Trương Minh Tuấn đánh giá cao khi nghe báo cáo về việc cử nhiều đoàn phóng viên đi tới vùng bão lũ để tác nghiệp. “Đưa tin về vùng lũ đã rất mệt mỏi nhưng đưa tin lúc nước lũ rút còn vất vả hơn. Tôi đồng tình với việc VTV8 cử phóng viên xuống tác nghiệp nhưng cần phải đảm bảo tuyệt đối an toàn cho phóng viên, không để xảy ra sự cố đang tiếc nào” – Bộ trưởng Trương Minh Tuấn nhấn mạnh.

 Về Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 đang diễn ra, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn khẳng định đây là sự kiện hết sức quan trọng của Quốc gia nên đề nghị VTV8 làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền. “Với tư cách đơn vị chủ nhà, đề nghị Kênh VTV8 hỗ trợ thông tin tốt hơn nữa, đặc biệt cho phóng viên quốc tế để khẳng định Việt Nam có thể tổ chức được tất cả các sự kiện lớn” – Bộ trưởng Trương Minh Tuấn cho biết.

Kết thúc buổi làm việc, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn gửi lời cảm ơn tới Kênh VTV8 khi cùng một lúc vừa làm tốt công tác tuyên truyền cho Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 đồng thời vẫn cử được phóng viên xuống vùng lũ để đưa tin, hướng sự quan tâm của người dân cả nước tới miền Trung. Đánh giá cao sự nhiệt tình, cố gắng của đội ngũ phóng viên Kênh VTV8, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn đã tặng số tiền 50 triệu đồng cho nhóm phóng viên đang tác nghiệp tại vùng lũ.

Theo Infonet

Thư viện