Chuyên trang VTV8: Địa chỉ thông tin phong phú cho khán giả miền Trung – Tây Nguyên | Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ truyền hình

slideslideslide

categoryTác nghiệp

Chuyên trang VTV8: Địa chỉ thông tin phong phú cho khán giả miền Trung – Tây Nguyên

VTVnet – Không chỉ xem truyền hình, khán giả khu vực miền Trung – Tây Nguyên còn có thể cập nhật tin tức với nội dung phong phú qua chuyên trang VTV8 tại địa chỉ http://vtv8.vtv.vn.

Chuyen trang V2

                                                          Ông Đặng Xuân Thu, Giám đốc Trung tâm THVN tại Đà Nẵng

Sau 2 năm dày công chuẩn bị, bắt đầu từ 0h ngày 1/9/2017, chuyên trang điện tử của kênh VTV8 (http://vtv8.vtv.vn) đã chính thức đi vào hoạt động. Đây là chuyên trang hướng đến các khán giả khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Bên cạnh việc theo dõi các tin tức, chương trình hàng ngày trên kênh VTV8, khán giả còn thể cập nhật nhiều nội dung thông tin phong phú, hấp dẫn khác trên chuyên trang này.

 ”Đây là ý định chúng tôi đã nung nấu khi chung tay xây dựng VTV8 – kênh truyền hình quốc gia khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Trước đây, mỗi trung tâm khu vực đều có trang web riêng, một ý đồ làm về nội dung số riêng, nhưng khi đã nằm trong khung của VTV8, tôi cho rằng việc xây dựng website chung của VTV8 là chiến lược phải làm” – ông Đặng Xuân Thu, Giám đốc Trung tâm THVN tại Đà Nẵng, Giám đốc Ban điều hành kênh VTV8, chia sẻ.

Chuyen trang V8

 Một điểm nổi bật khác của chuyên trang VTV8 đó là tính tương tác thông qua chuyên mục “Kết nối VTV8″. Khán giả có thể chủ động gửi câu hỏi, nhận xét, bình luận hay gửi những yêu cầu để được giải đáp. Ngoài ra, các chuyên mục “Tin nóng miền Trung” hay “Du lịch miền Trung” sẽ mang tới nhiều thông tin nóng hổi, đặc sắc trong ngày. Còn chuyên mục “Xem gì tuần này” sẽ là thông tin về các chương trình truyền hình, bộ phim đặc sắc được phát sóng trên kênh VTV8 hàng ngày, hàng tuần, giúp khán giả dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu thưởng thức.

 

 Chuyen trang V1

Trong bối cảnh việc xem tivi truyền thống đang dần được thay thế bởi các hạ tầng công nghệ thông minh, sự ra đời của chuyên trang VTV8 chính là để đáp ứng đầy đủ nhất thị hiếu, xu hướng của khán giả, góp phần đưa truyền hình hòa nhập với hơi thở của thời đại. Hãy truy cập chuyên trang VTV8 mỗi ngày để có được những thông tin nóng nhất, mới nhất và đặc sắc nhất!

Theo VTVNews

Thư viện