Công đoàn VTV tổ chức tập huấn công tác năm 2018 | Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ truyền hình

slideslideslide

categoryHoạt động đào tạo

Công đoàn VTV tổ chức tập huấn công tác năm 2018

VTVnet – Nhằm nâng cao kiến thức và sự hiểu biết cho cán bộ công đoàn đơn vị trực thuộc, tạo điều kiện cho các đơn vị được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm hoạt động, trong 3 ngày từ 16 đến 19/5/2018 tại Khách sạn Green Hotel Huế, Công đoàn Đài tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Công đoàn năm 2018.

cd1

 

Hội nghị lần này có sự tham gia của hơn 100 đoàn viên công đoàn là các đồng chí trong BCH Công đoàn Đài, đại diện các công đoàn cơ sở…. Trong 3 ngày diễn ra Hội nghị, các đại biểu sẽ được nghe nhiều nội dung thiết thực gắn liền với hoạt động chuyên môn của Đài THVN.

Ngay sau lễ khai mạc, các đại biểu đã nghe báo cáo viên hướng dẫn triển khai các Nghị quyết văn bản của Đại hội Công đoàn Viên chức Việt Nam, các chuyên đề cũng như các nghiệp vụ hoạt động công tác Công đoàn tại đơn vị.
 

PTGĐ Đinh Đắc Vĩnh, chủ tịch công đoàn phát biểu khai mạc

PTGĐ Đinh Đắc Vĩnh, chủ tịch công đoàn phát biểu khai mạc

Phó TGĐ Đinh Đắc Vĩnh – Chủ tịch Công đoàn – phát biểu nhấn mạnh đây là hoạt động có ý nghĩa của Công đoàn Đài gắn kết đoàn viên công đoàn với nhau, đồng thời để mỗi người hiểu thêm về hoạt động của công đoàn, chăm lo đến đời sống người lao động. Phó Tổng Giám đốc cũng đánh giá cao nội dung của Hội nghị này, đặc biệt là liên quan đến việc chuyển đổi công nghệ số với hội thảo “Chuyển đổi công nghệ số trong truyền hình”.

 cd3

Bên cạnh các nội dung chuyên môn nghiệp vụ, trong thời gian diễn ra đợt tập huấn, Công đoàn Đài còn tổ chức cho các đoàn viên công đoàn tham quan trụ sở VTV Huế và một số di tích lịch sử tại thành phố Huế,…
Ngoài mục đích giao lưu, học hỏi giữa các đơn vị, hoạt động tập huấn của Công đoàn Đài THVN còn góp phần tạo động lực để các đại biểu và các đơn vị Công đoàn cơ sở phấn đấu hoàn thành tốt hơn nữa các nhiệm vụ chuyên môn trong năm 2018.

  

Hải Yến

VTVnet

Thư viện