Đại hội Chi bộ Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ Truyền hình thành công tốt đẹp | Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ truyền hình

slideslideslide

categoryHoạt động đào tạo

Đại hội Chi bộ Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ Truyền hình thành công tốt đẹp

VTVTC – Sáng 21/9/2017 tại Hà Nội, Chi bộ Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ truyền hình thuộc Đảng bộ Đài Truyền hình Việt Nam đã tiến hành Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, tập trung dân chủ, xây dựng và đoàn kết Đại hội đã thành công tốt đẹp.

Lễ chào cờ trước Đại hội

Lễ chào cờ trước Đại hội

Đến dự Đại hội có đồng chí Lâm Kiết Tường – Phó Bí thư Đảng ủy, phó Tổng giám đốc Đài THVN, đồng chí Cù Ngọc Hùng – Chánh Văn phòng Đảng ủy Đài THVN cùng toàn thể Đảng viên của Chi bộ Trung tâm Đào tạo.

Đại hội lần này đã kiểm điểm kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017 để khẳng định những ưu điểm, chỉ ra những tồn tại, hạn chế và nguyên nhân để từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm trong quá trình lãnh đạo, quản lý cho nhiệm kỳ tới. Đại hội đã tập trung thảo luận, thống nhất phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, các giải pháp chủ yếu và thông qua Báo cáo chính trị trình Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Đồng chí Lâm Kiết Tường - Phó Bí thư Đảng ủy Đài THVN (hàng đầu bên phải) -  Phát biểu tại Đại hội

Đồng chí Lâm Kiết Tường – Phó Bí thư Đảng ủy Đài THVN (hàng đầu bên phải) -
Phát biểu tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Lâm Kiết Tường – Phó Bí thư Đảng ủy Đài THVN đã ghi nhận những thành tích đạt được vừa qua của đơn vị đồng thời cũng biểu dương sự phấn đấu nỗ lực của mỗi Đảng viên tạo nên sự đoàn kết thống nhất trong đơn vị, qua đó hoàn thành tốt nhiệm vụ mà lãnh đạo Đài giao cho. Đồng chí Lâm Kiết Tường cũng đã chỉ đạo Chi ủy nhiệm kỳ tới cần năng động hơn nữa trong việc tham mưu với lãnh đạo Đài về việc mở các khóa học sát với sự phát triển của truyền hình thế giới và nhu cầu cần đào tạo của các đơn vị trong Đài THVN. Bên cạnh đó về việc cử người đi học tập tại nước ngoài thì cần đúng người, đúng đối tượng và có thời gian rõ ràng để trình lãnh đạo Đài phê duyệt.

Về công tác Đảng, trong việc giới thiệu và kết nạp Đảng viên, đồng chí Lâm Kiết Tường mong muốn là nên kết nạp, giới thiệu những người thực sự ưu tú và có nguyện vọng được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí cũng nhất trí với phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp chủ yếu cho nhiệm kỳ 2017 – 2020 mà Chi bộ Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ truyền hình trình trước Đại hội.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương,  tích cực và dân chủ,  Đại hội Chi bộ Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ truyền hình nhiệm kỳ 2017 – 2020 đã thành công tốt đẹp và bầu ra 03 đồng chí trong cấp Ủy mới gồm 3 đồng chí: Nguyễn Việt Phương, Đinh Quốc Tuấn và Nguyễn Đăng Thành. Đại hội nhất chí cao với 100% phiếu bầu đồng chí Nguyễn Việt Phương – Giám đốc Trung tâm Đào tạo làm Bí thư Chi bộ, và đồng chí Đinh Quốc Tuấn – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo làm Phó Bí thư Chi bộ.

IMG_1730 (1280x853) (2)

Đồng chí Lâm Kiết Tường (thứ hai trái sang) tặng hoa và chúc mừng Chi ủy mới của
của Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng NVTH nhiệm kỳ 2017 – 2020

Một số hình ảnh về Đại hội:

Đồng chí Nguyễn Việt Phương (giữa), Bí thư Chi bộ thay mặt Chi ủy nhiệm kỳ 2015 - 2017 chủ trì Đại hội

Đồng chí Nguyễn Việt Phương (giữa), Bí thư Chi bộ thay mặt Chi ủy nhiệm kỳ 2015 – 2017
chủ trì Đại hội

 

Đồng chí Vũ Văn Quang, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017 đọc Kiểm điểm kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017

Đồng chí Vũ Văn Quang, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017
đọc Kiểm điểm kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017

 

Đồng chí Nguyễn Việt Phương (đầu bên trái) tặng hoa và cám ơn các đồng chí trong cấp ủy trước đã có đóng góp  vào sự thành công của Trung tâm

Đồng chí Nguyễn Việt Phương (thứ 2 bên trái) tặng hoa và cám ơn các đồng chí trong cấp ủy
nhiệm kỳ trước đã có đóng góp vào sự thành công của Trung tâm

Thực hiện: Đức Tùng – VTVTC

 

Thư viện