Hai hoa hậu quốc tế đánh giá cao nhan sắc Việt | Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ truyền hình

slideslideslide

categoryQuốc tế

Hai hoa hậu quốc tế đánh giá cao nhan sắc Việt

Pia Wurtzbach và Megan Young nhận xét các đại diện Việt Nam chỉ còn thiếu may mắn trên đấu trường quốc tế. 

Chiều 14/4 tại TP HCM, trung tâm đào tạo hoa hậu Việt Nam ra mắt với sự góp mặt của Hoa hậu Hoàn vũ 2015 và Hoa hậu Thế giới 2013. Cả hai chụp ảnh lưu niệm cùng Lan Khuê, Đỗ Mỹ Linh, Huyền My, Thùy Dung… 

Hai khách mời chia sẻ những kinh nghiệm để đăng quang các cuộc thi nhan sắc lớn. Pia Wurtzbach nói cô không có một bí quyết nào nổi trội: “Nhan sắc, trí tuệ, kỹ năng, lòng nhân hậu…, tất cả đều quan trọng. Tất nhiên, không thể thiếu yếu tố may mắn”. Megan Young có cùng quan điểm và chia sẻ thêm người chiến thắng cần có bản lĩnh để vượt qua mọi thử thách của ban tổ chức. “Các bạn luôn phải đẹp và rạng rỡ mọi nơi mọi lúc, dù có đứng trước ống kính hay không, cô nói. 

Cả Pia Wurtzbach và Megan Young đều khen ngợi nhan sắc của đại diện Việt Nam tại các sân chơi quốc tế gần đây. Họ kỳ vọng: “Các đại diện sắp tới có thêm may mắn để mang về kết quả cao hơn”.

Lan Khuê và Pia Wurtzbach, Megan Young (phải) 

Siêu mẫu Lan Khuê (giữa) bên Hoa hậu Pia Wurtzbach, Megan Young (phải)

Chuyên gia đào tạo nhan sắc nổi tiếng ở Philippines – Jonas Gaffud – cũng là khách mời của sự kiện. Theo ông, các người đẹp Việt cần thêm kỹ năng để thể hiện bản thân ở một cuộc thi lớn. Đó là lý do ông nhận lời đến đây giảng dạy. 

Bà Thúy Nga, đại diện trung tâm, cho biết đã mua giáo trình đào tạo hoa hậu của Philippines và sắp tới là Venezuela – vốn được xem là cường quốc hoa hậu. “Chúng tôi muốn hoàn thiện cho các học viên cả về kiến thức lẫn kỹ năng thực tế”, bà nói. Bà Nga đặt mục tiêu 10 năm để trung tâm có được thành tích tốt. 

Vân An

Vnexpress

Thư viện