Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh đoạt cú đúp Làn Sóng Xanh | Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ truyền hình

slideslideslide

categoryAlbum ảnh

Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh đoạt cú đúp Làn Sóng Xanh

Hai ca sĩ cùng nhận giải thưởng quan trọng, vinh danh hoạt động âm nhạc của họ trong năm qua.

ho-ngoc-ha-noo-phuoc-thinh-doat-cu-dup-lan-song-xanh

Lễ trao giải Làn Sóng Xanh lần thứ 19 diễn ra tối 3/1 tại sân khấu Lan Anh TP HCM. Hai ca sĩ Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh nhận cú đúp giải thưởng. Hồ Ngọc Hà nhận giải “Top Gold” dành cho các ca sĩ có bài hit được thính giả Làn Sóng Xanh yêu mến suốt năm qua cùng các tên tuổi như Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Hồ Quỳnh Hương và Hà Anh Tuấn.

ày tỏ cảm xúc khi nhận giải, cô cho biết rất thấy hạnh phúc khi nhận giải thưởng dành cho ca sĩ bởi đây là minh chứng cho sự lựa chọn hướng đi đúng đắn cùng các cộng sự. Hà Hồ cũng được đàn anh Đàm Vĩnh Hưng ưu ái công bố giải thưởng và trao tận tay chiếc cúp đặc biệt. Những gì được làm có tâm và đầu tư nghiêm túc sẽ nhận phần thưởng, nam ca sĩ Say tình khen tặng.

Ngoài ra, cô còn được trao giải đặc biệt – cho sản phẩm, dự án âm nhạc hiệu quả, gây tiếng vang lớn – với dự án “Love songs”. “Love songs” là chuỗi gồm albumcác đêm nhạc và phim ngắn “Gửi người yêu cũ” đều cùng chủ đề của nữ ca sĩ.

ho-ngoc-ha-noo-phuoc-thinh-doat-cu-dup-lan-song-xanh-2

Đàm Vĩnh Hưng trao cúp cho Hà Hồ. “Những gì được làm với tâm huyết và sự đầu tư nghiêm túc sẽ nhận phần thưởng”, Mr. Đàm nói.

ho-ngoc-ha-noo-phuoc-thinh-doat-cu-dup-lan-song-xanh-3

Về phía Noo Phước Thịnh, anh đoạt giải “Single của năm” dành cho “Cause I love you“. Ca sĩ dành lời cảm ơn tới nhạc sĩ Đỗ Hiếu (phải), biên đạo Hiếu Đoàn và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, nhất là các fan ủng hộ cho sản phẩm âm nhạc này. 

ho-ngoc-ha-noo-phuoc-thinh-doat-cu-dup-lan-song-xanh-4

Ngoài ra, Noo (thứ hai từ phải qua) cũng nằm trong bảng Top Hit vinh danh các ca sĩ trẻ tài năng. Bốn cái tên khác nhận cúp gồm Đông Nhi, Tóc Tiên, Sơn Tùng M-TP và Isaac.

ho-ngoc-ha-noo-phuoc-thinh-doat-cu-dup-lan-song-xanh-5

Soobin Hoàng Sơn và Bảo Anh nhận giải “Nam/nữ ca sĩ triển vọng” do báo chí bình chọn. Cả hai dành lời cảm ơn khán giả và êkíp của mình. Bảo Anh dí dỏm: “Tôi ra mắt bài hát Trái tim em cũng biết đau nhưng cầm cúp trên tay đã không còn đau nữa”. 

ho-ngoc-ha-noo-phuoc-thinh-doat-cu-dup-lan-song-xanh-6

Khắc Hưng (thứ ba từ phải sang) đoạt giải ”Hòa âm phối khí”. Trước đó, nhạc sĩ 9x cũng lọt “Top 10 nhạc sĩ” có bài hát được yêu thích nhất cùng Ái Phương, Vương Anh Tú, Nguyễn Hồng Thuận, Phạm Toàn Thắng, Đông Âu, Only C, Đỗ Hiếu, Mr. Siro và Tiên Cookie. 

Ngoài ra, BTC cũng xướng tên Rocker Nguyễn trở thành chủ nhân giải Ca sĩ phát hiện. Giọng ca Quá khứ còn lại gì đã vượt qua các đối thủ nặng ký khác gồm Lê Thiện Hiếu, Minh Như, Suni Hạ Linh để được vinh danh.  Nam ca sĩ cho biết anh không nghĩ mình có thể nhận giải thưởng này khi tuổi đời lẫn tuổi nghề còn rất trẻ. Do đó, việc được xướng tên trong đêm nay rất có ý nghĩa trong sự nghiệp của anh.

Rocker Nguyễn vượt qua các gương mặt như Lê Thiện Hiếu, Minh Như, Suni Hạ Linh để đoạt giải “Gương mặt phát hiện”. Anh cho biết không nghĩ mình có thể nhận giải thưởng này khi tuổi đời lẫn tuổi nghề còn rất trẻ.

Giải thưởng năm nay không có nhiều thay đổi so với năm 2015, vẫn gồm chín hạng mục dành cho ca sĩ, nhạc sĩ, ca khúc, nhà sản xuất. Ngoài hạng mục đặc biệt do ban tổ chức trao cho sản phẩm, dự án âm nhạc gây tiếng vang lớn trong năm, các hạng mục còn lại được khán giả bình chọn. Đây là giải âm nhạc do Đài tiếng nói Nhân dân TP HCM thực hiện từ năm 1997.

Ảnh: Quỳnh Trần

Tâm Giao 

Vnexpress

Thư viện