Hồ Quỳnh Hương kể chuyện tình yêu thời trẻ cho fan Hà Nội | Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ truyền hình

slideslideslide

categoryAlbum ảnh

Hồ Quỳnh Hương kể chuyện tình yêu thời trẻ cho fan Hà Nội

Nữ ca sĩ chia sẻ kinh nghiệm thất bại trong tình yêu của cô với các bạn trẻ trong buổi họp fan ở thủ đô.

ho-quynh-huong-ke-chuyen-tinh-yeu-thoi-tre-cho-fan-ha-noi

Những năm qua, dù không xuất hiện nhiều, Hồ Quỳnh Hương luôn nhận được sự yêu mến và ủng hộ từ các khán giả trẻ. Buổi họp fan của cô diễn ra ở Hà Nội vào ngày 8/1.

ho-quynh-huong-ke-chuyen-tinh-yeu-thoi-tre-cho-fan-ha-noi-1

Cô kể vài câu chuyện vui liên quan đến đời tư, trong đó có chuyện tình yêu. “Thời còn trẻ, Hương cũng yêu nhiều chứ không ế như bây giờ. Cũng có những lúc mình làm cao rồi giận dỗi, tưởng người ta sẽ năn nỉ, ai ngờ ngó lơ luôn”, cô nói. Nữ ca sĩ khuyên fan nếu yêu ai thì nên nói thật tình cảm của mình và không nên giận hờn quá lâu, để rồi ân hận giống cô. Cô cho biết hiện tại không còn nghĩ đến chuyện tình cảm nữa. 

ho-quynh-huong-ke-chuyen-tinh-yeu-thoi-tre-cho-fan-ha-noi-2

Tình cảm của fan là một trong những động lực tinh thần giúp cô vượt qua nhiều chuyện buồn trong cuộc sống. “Các em là người đã động viên, truyền cảm hứng lớn cho chị khi chị mệt mỏi và có lúc buông bỏ hết”, cô nói. Cô hứa sẽ hoạt động nghệ thuật mạnh mẽ hơn trong năm 2017.

ho-quynh-huong-ke-chuyen-tinh-yeu-thoi-tre-cho-fan-ha-noi-3

Khi các bạn trẻ tổ chức trò chơi nhỏ giữa Hồ Quỳnh Hương và fan, nữ ca sĩ đã thua vì không nhớ nổi tên những ca khúc do chính cô từng sáng tác hoặc từng hát từ ngày đầu vào nghề. 

ho-quynh-huong-ke-chuyen-tinh-yeu-thoi-tre-cho-fan-ha-noi-4

Hồ Quỳnh Hương lần đầu hát cho fan nghe sáng tác mới mang tên “Anh có hay”. Đây là ca khúc nhạc phim “Chạy đi rồi tính”. Bộ phim được công chiếu vào dịp Tết Dương lịch vừa qua.

ho-quynh-huong-ke-chuyen-tinh-yeu-thoi-tre-cho-fan-ha-noi-5

Hồ Quỳnh Hương dự kiến tổ chức một chuyến trao quà cho những người vô gia cư trước Tết Nguyên Đán. Sau Tết, cô tiếp tục có buổi họp mặt tại Hà Nội để gặp gỡ fan của mình trên cả nước.

Vân An  

Vnexpress

Thư viện