Học cách “Sản xuất chương trình tin tức đa phương tiện” tại VTV | Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ truyền hình

slideslideslide

categoryHoạt động đào tạo

Học cách “Sản xuất chương trình tin tức đa phương tiện” tại VTV

VTVTC – Sáng 07/8/2017 tại Hà Nội, Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ truyền hình khai giảng khóa học “Sản xuất chương trình tin tức đa phương tiện” cho người tổ chức sản xuất, phóng viên, biên tập viên, quay phim của Ban Thời sự, Trung tâm Tin tức VTV24, Ban Sản xuất các Chương trình Thể thao và Báo Điện tử VTV News.

Quang cảnh lễ khai giảng khóa học

Lễ khai giảng khóa học

Trong 4 ngày học, ông Mark Albert (chuyên gia Mỹ) sẽ truyền đạt cho học viên các nguyên tắc cơ bản về nội dung tin tức cho truyền thông xã hội; biên tập các bài đăng trên truyền thông xã hội của mỗi người; Nội dung tin tức hàng ngày và phóng sự chuyên sâu; Tích hợp truyền thông xã hội vào quy trình công việc hàng ngày.  Sau mỗi bài giảng các học viên đều được thực tập bài tập mô phỏng và thảo luận về bài tập.

Khóa học diễn ra từ ngày 07/8/2017 và kết thúc vào ngày 10/8/2017. Trước đó, ngày 31/7/2017 một khóa học tương tự đã được tổ chức tại VTV Thành phố Hồ Chí Minh cho người tổ chức sản xuất, phóng viên, biên tập viên, quay phim của Trung tâm THVN tại Thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

Một số hình ảnh về khóa học

 Ông Mark Albert (chuyên gia Mỹ) - giảng viên của khóa học

Ông Mark Albert (chuyên gia Mỹ) – giảng viên của khóa học

 

Các học viên tham dự khóa học

Các học viên tham dự khóa học

IMG_1359 (1024x683)

IMG_1362 (1024x683)

Thực hiện: Đức Tùng – VTVTC

Thư viện