Hội thảo “Kỹ năng kể chuyện trên nền tảng kỹ thuật số và truyền thông đa phương tiện” | Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ truyền hình

slideslideslide

categoryHoạt động đào tạo

Hội thảo “Kỹ năng kể chuyện trên nền tảng kỹ thuật số và truyền thông đa phương tiện”

VTVnet – Trong bối cảnh truyền thông số đang lên ngôi, việc tiếp cận mang đến cho khán giả những nội dung phong phú, hấp dẫn trên nền tảng này là vô cùng cần thiết.

 

ABU11

 

Trong 2 ngày (27 và 28/6/2018), Ban Hợp tác Quốc tế phối hợp với ABU tổ chức Hội thảo “Kỹ năng kể chuyện trên nền tảng kỹ thuật số và truyền thông đa phương tiện” cho gần 30 phóng viên, biên tập viên một số đơn vị nội dung trong Đài.
Hội thảo nằm trong chuỗi các hoạt động của ABU hỗ trợ Đài THVN trong việc đào tạo, cập nhật các công nghệ và kỹ năng chuyên ngành trong suốt nhiều năm qua.

Theo Ban Tổ chức, Hội thảo giúp cho người tham gia làm quen với các nội dung số mới và các định dạng của kỹ năng kể chuyện, hỗ trợ cách tìm hiểu diễn đạt câu chuyện qua lĩnh vực truyền thông và kỹ thuật số, đặc biệt là các chương trình dành cho thế hệ trẻ và thu hút khán giả.

 

ABU22

Ông Hamdhoon Rashad, Giám đốc dự án truyền thông mới của Ban chương trình ABU đã dành hai ngày trao đổi, đưa ra những cách thức để các phóng viên, nhà sản xuất của VTV tìm hiểu cách diễn đạt đề tài, câu chuyện nhằm tiếp cận khán giả trẻ trên phương tiện truyền thông kỹ thuật số. Nhiều nội dung mới, hấp dẫn và bổ ích được trình bày thực sự đã tạo nên một cuộc Hội thảo thú vị. Không chỉ dừng lại ở lý thuyết, các hoạt động nhóm, xây dựng mô hình cũng được tổ chức để mỗi học viên thực hành những kiến thức được truyền tải.

Đức Huỳnh

VTVnet

Thư viện