Hồng Đăng, Việt Anh trở thành tình địch trong phim mới | Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ truyền hình

slideslideslide

categoryGương mặt

Hồng Đăng, Việt Anh trở thành tình địch trong phim mới

Hai nam diễn viên cùng tham gia bộ phim Tết ngắn “Matxcơva – Mùa thay lá”.  

Trong Matxcơva – Mùa thay lá, Hồng Đăng vào vai Minh, mối tình đầu của Phương (Hồng Diễm đóng). Còn Việt Anh hóa thân thành Đức, chồng Phương. Trước đây, Minh và Phương chia tay bởi nhiều biến cố. Sau nhiều năm xa cách, họ tình cờ gặp lại ở thủ đô nước Nga. Lúc này, dù Phương đã lập gia đình, cả hai vẫn không thể ngăn trái tim rung động.

Diễn biến tâm lý của Minh, Phương và Đức trở nên phức tạp bởi sự hỗn độn giữa tình cảm và danh phận, trách nhiệm.

hong-dang-viet-anh-tro-thanh-tinh-dich-trong-phim-moi

Diễn viên Hồng Đăng (trái) và Việt Anh trong một cảnh phim. 

Matxcơva – Mùa thay lá đánh dấu sự tái ngộ của “cặp tình nhân màn ảnh” trong phim Cầu vồng tình yêu - Hồng Đăng và Hồng Diễm. Đạo diễn, NSƯT Trọng Trinh nhận xét Hồng Đăng đã thể hiện trọn vẹn những cung bậc cảm xúc tinh tế của nhân vật. Trong khi đó, Hồng Đăng thừa nhận việc hợp tác ăn ý với Hồng Diễm giúp vai diễn của anh trở nên trọn vẹn hơn. 

hong-dang-viet-anh-tro-thanh-tinh-dich-trong-phim-moi-1

Diễn viên Hồng Diễm (phải) vào vai người phụ nữ đang phân vân giữa mái ấm hiện tại và tình yêu xưa cũ

Matxcơva – Mùa thay lá được quay hoàn toàn ở nước Nga, với nhiều địa danh nổi tiếng như đồi Lenin, bến tàu điện ngầm Moscow, quảng trường Đỏ… Đặc biệt, khu tổ hợp đa chức năng Hà Nội – Moscow, nơi gắn bó với cộng đồng người Việt ở Nga, cũng được đưa vào phim. 

Để có được những khuôn hình đẹp, êkíp đã phải đối mặt với sự thay đổi thất thường của thời tiết giao mùa, nạn tắc đường, khoảng cách xa xôi giữa các địa điểm ghi hình… Theo đạo diễn Trọng Trinh, đằng sau mỗi cảnh quay lãng mạn là một câu chuyện dữ dội. 

Ngoài Hồng Đăng, Việt Anh, Hồng Diễm, Matxcơva – Mùa thay lá có sự góp mặt của diễn viên Phương Anh và NSƯT Trọng Trinh. 

Phim dài bốn tập, lên sóng từ 29/1. 

Vĩ Thanh

Vnexpress

Thư viện