Kết thúc khóa học “Sản xuất phóng sự và tiêu điểm” cấp độ 3 dành cho VTV24 | Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ truyền hình

slideslideslide

categoryHoạt động đào tạo

Kết thúc khóa học “Sản xuất phóng sự và tiêu điểm” cấp độ 3 dành cho VTV24

VTVTC – Ngày 9/10/2015 tại Hà Nội, khóa học “Sản xuất Phóng sự và tiêu điểm” cấp độ 3 dành cho đội ngũ đạo diễn, phóng viên, biên tập viên, quay phim của Trung tâm tin tức VTV24 đã thành công tốt đẹp. Sản phẩm của khóa học là 2 tiêu điểm có chất lượng tốt. Đây là sản phẩm truyền hình tâm huyết của các học viên của khóa học.

Học viên và Ban tổ chức khóa học chụp ảnh lưu niệm với giảng viên

Học viên và Ban tổ chức khóa học chụp ảnh lưu niệm với giảng viên

Trong 2 tuần, bà Helene Bonduelle (Pháp) – giảng viên của khóa học đã tận tình truyền đạt những kinh nghiệm và giải đáp các vướng mắc của học viên từ khâu lên ý tưởng, kịch bản, ghi hình và hậu kỳ để sao cho tác phẩm đạt hiệu quả tốt nhất. Cả hai bài tập ” Tiêu điểm” là “Vướng mắc xóa lò gạch thủ công”; “Giá nước tăng, chất lượng dịch vụ có tăng?”) được ông Trần Việt- phó giám đốc trung tâm tin tức VTV 24 đánh giá cao về cách làm hiện đại và các kỹ năng nghề nghiệp.

Ông Vũ Văn Quang – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo thay mặt lãnh đạo Trung tâm gửi lời cám ơn tới giảng viên của khóa học và mong rằng sau khóa học này, các phóng viên, biên tập viên trẻ của Kênh VTV24 sẽ chú ý xác định trọng tâm của từng tiêu điểm, của từng phóng sự và các phỏng vấn nhân vật để chương trình có chiều sâu và hấp dẫn công chúng hơn.

Ông Vũ Văn Quang - Phó giám đốc Trung tâm Đào tạo

Ông Vũ Văn Quang – Phó giám đốc Trung tâm Đào tạo
trong lễ bế giảng khóa học

Một số hình ảnh trong lễ bế giảng khóa học

Ông Vũ Văn Quang (trái) - Phó giám đốc Trung tâm Đào tạo tặng quà và thay mặt Trung tâm gửi lời cám ơn tới bà Helene Bonduelle đã phối hợp tổ chức thành công khóa học

Ông Vũ Văn Quang (trái) – Phó giám đốc Trung tâm Đào tạo
tặng quà và thay mặt Trung tâm gửi lời cám ơn
tới bà Helene Bonduelle đã phối hợp tổ chức thành công khóa học

 

Học viên tặng quà lưu niệm cho giảng viên

Học viên tặng quà lưu niệm cho giảng viên

Thực hiện: Đức Tùng – VTVTC

Thư viện