Khai giảng khóa học ” Dẫn chương trình và nói trước công chúng” tại Thành phố Hồ Chí Minh | Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ truyền hình

slideslideslide

categoryHoạt động đào tạo

Khai giảng khóa học ” Dẫn chương trình và nói trước công chúng” tại Thành phố Hồ Chí Minh

     Sáng 10/4/2014, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ truyền hình – VTV phối hợp cùng Trường Đại học Nguyễn Tất Thành tổ chức lễ khai giảng khóa học ” Dẫn chương trình và nói trước công chúng”.

Quang cảnh khóa học "Dẫn chương trình và nói trước công chúng"

Quang cảnh khóa học “Dẫn chương trình và nói trước công chúng”

    Đây là một trong những khóa học nằm trong biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Nguyễn Tất Thành và Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ truyền hình – VTV .

PGS,TS Vũ Quang Hào (trái) đang lắng nghe nguyện vọng của học viên  khi tham dự khóa học này

PGS,TS Vũ Quang Hào (trái) đang lắng nghe nguyện vọng của học viên
khi tham dự khóa học này

     Các học viên tham dự khóa học này là sinh viên và những người yêu thích chuyên ngành truyền hình. Trong năm ngày, học viên sẽ được các giảng viên đã có lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền hình như giảng viên PGS,TS Vũ Quang Hào -  Khoa Báo chí và truyền thông Đại học Quốc gia Hà Nội, nhà báo Phạm Diệp Anh – Phó Trưởng phòng Chào buổi sáng – Đài Truyền hình Việt Nam, giảng viên Huỳnh Văn Sơn – Phó Chủ tịch Hội tâm lý Việt Nam truyền đạt những kinh nghiệm trong việc dẫn chương trình và nói trước công chúng một cách tốt nhất và có hiệu quả nhất.

     Khóa học sẽ diễn ra từ ngày 10/4/2014 đến ngày 14/4/2014.

Thực hiện: Đức Tùng

Thư viện