Khai giảng khóa học “Quảng bá các chương trình khoa giáo” | Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ truyền hình

slideslideslide

categoryHoạt động đào tạo

Khai giảng khóa học “Quảng bá các chương trình khoa giáo”

VTVTC – Sáng 24/7/2017 tại Hà Nội, Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ truyền hình khai giảng khóa học  “Quảng bá các chương trình khoa giáo” cho các phóng viên, biên tập viên và người tổ chức sản xuất của Ban khoa giáo (VTV2). Khóa học sẽ cung cấp kiến thức cơ bản và kỹ năng quảng bá trên các nền tảng đa phương tiện cho các học viên.

Quang cảnh khóa học

Khóa học tại 59 Thợ nhuộm – Hà Nội

Trong 04 ngày, các học viên sẽ được bà Kimothy Anne Walker chuyên gia Canada truyền đạt những kiến thức: 

- Cách thức hoạt động và lên kế hoạch triển khai trong môi trường kỹ thuật số của các đài truyền hình trên thế giới hiện nay.

– Những cách thức phổ biến để quảng bá các sản phẩm truyền hình trên các nền tảng số; Cách thức nghiên cứu khán giả, xử lý các chỉ số để sản xuất sản phẩm phù hợp, đáp ứng được nhu cầu xem của khán giả, mang lại hiệu quả khi quảng bá số.

-  Mô hình phổ biến dành cho việc điều hành, sản xuất, phân phối các sản phẩm trên các nền tảng số; Chiến lược, điều hành sản xuất quảng bá số theo mô hình tòa soạn hội tụ.

-  Mô hình cho việc điều phối nội dung cho hệ thống fanpage của một tổ chức; Tổ chức quản trị, vận hành trang mạng thế nào khi ít nhân sự tham gia hoặc khi không có chương trình sản xuất đáng chú ý; Lên ý tưởng và triển khai thực hiện sản xuất.

-  Tiêu chí của một sản phẩm quảng bá số, kỹ năng sản xuất và phân phối; Sự khác biệt giữa sản phẩm quảng bá số và sản phẩm quảng bá trên TV truyền thống; Cập nhật xu hướng sản xuất quảng bá số hiện nay.

- Các bí quyết gì đối với các sản phẩm số; Những đặc tính nổi bật nhất của một sản phẩm tốt (phù hợp với thói quen tiếp nhận, tiềm năng lan truyền tốt) trên mỗi nền tảng, kênh khác nhau như Facebook, Youtube và ứng dụng di động; Lập khung chương trình và phát sóng sản phẩm số.

Khóa học diễn ra từ 24/7/ đến 27/72017.

Một số hình ảnh về khóa học

Bà Kimothy Anne Walker (bên phải), giảng viên của khóa học

Bà Kimothy Anne Walker (bên phải), giảng viên của khóa học

 

Học viên tham dự khóa học

Học viên tham dự khóa học

IMG_0939 (1024x683)

IMG_0934 (1024x683)

Thực hiện: Đức Tùng – VTVTC

Thư viện