Khai giảng khóa học “Quy trình sản xuất tin và phóng sự truyền hình” tại Thành phố Hồ Chí Minh | Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ truyền hình

slideslideslide

categoryHoạt động đào tạo

Khai giảng khóa học “Quy trình sản xuất tin và phóng sự truyền hình” tại Thành phố Hồ Chí Minh

     Sáng 12/4/2014, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ truyền hình – VTV phối hợp cùng Trường Đại học Nguyễn Tất Thành tổ chức lễ khai giảng khóa học “Quy trình sản xuất tin và phóng sự truyền hình”.

     Đây là khóa học thứ hai được mở nằm trong biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Nguyễn Tất Thành và Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ truyền hình – VTV .

Trần Ái Cầm - Hiệu phó trường Đại học Nguyễn Tất Thành phát biểu trong lễ khai giảng khóa học

Bà Trần Ái Cầm – Hiệu phó trường Đại học Nguyễn Tất Thành
phát biểu trong lễ khai giảng khóa học

     Các học viên tham dự khóa học này là sinh viên và những người yêu thích chuyên ngành truyền hình. Trong suốt khóa học, học viên sẽ được các giảng viên đã có lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền hình như giảng viên PGS,TS Vũ Quang Hào -  Khoa Báo chí và truyền thông Đại học Quốc gia Hà Nội, và một số đạo diễn, quay phim của Đài Truyền hình Việt Nam. Các giảng viên sẽ tập trung truyền đạt cho học viên quy trình sản xuất tin và phóng sự trên truyền hình một cách bài bản thông qua lý thuyết và thực hành.

Giảng viên PGS,TS Vũ Quang Hào  thuyết trình buổi đầu tiên tại khóa học

Giảng viên PGS,TS Vũ Quang Hào
thuyết trình buổi đầu tiên tại khóa học

     Đến dự lễ Khai giảng khóa học có bà Trần Ái Cầm – Hiệu phó trường Đại học Nguyễn Tất Thành, ông Nguyễn Trọng Tuấn Trưởng phòng hành chính tổng hợp Đại học Nguyễn Tất Thành, giảng viên PGS,TS Vũ Quang Hào -  Khoa Báo chí và truyền thông Đại học Quốc gia Hà Nội, ông Nguyễn anh Tú – Phó Trưởng phòng Tổng hợp -Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ Truyền hình – VTV.

     Khóa học sẽ diễn ra từ ngày 12/4/2014 đến 04/5/2014.

Thực hiện: Đức Tùng

Thư viện