Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới của VTV | Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ truyền hình

slideslideslide

categoryHoạt động đào tạo

Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới của VTV

VTVnet – Thực hiện chương trình công tác năm 2017 và căn cứ nhu cầu các đơn vị, sáng 05/10/2017, tại Hội trường Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam, Đảng ủy Đài truyền hình Việt Nam (VTV) khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới.

 

lop dang vien moi 1

Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới năm nay có 128 Đảng viên đến từ các Chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Đài Truyền hình Việt Nam khu vực phía Bắc.

 Phát biểu tại buổi khai giảng, đồng chí Lại Tự Hùng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Đài nhấn mạnh, việc học tập, bồi dưỡng lý luận chính trị cho đội ngũ mới được đứng trong hàng ngũ của Đảng là vô cùng quan trọng, đáp ứng với thực tiễn phát triển trong giai đoạn mới của Đài Truyền hình Việt Nam. Đồng thời, đây là dịp để các đồng chí đảng viên mới nâng cao một bước quan trọng trong nhận thức đối với trách nhiệm của người Đảng viên – Đảng Cộng sản Việt Nam. Trên cơ sở khóa học, mỗi đảng viên xây dựng kế hoạch phấn đấu, tích cực tu dưỡng, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ cơ quan, đơn vị mình.

 

 lop dang vien moi 2

Trong thời gian diễn ra lớp học từ 05 đến 11/10 (nghỉ thứ 7 và Chủ nhật), các đảng viên mới sẽ được thầy Nguyễn Đức Dự, Nguyên Chánh Văn phòng Đảng ủy, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Báo cáo viên cấp Trung ương trình bày và hướng dẫn học tập 10 chuyên đề theo quy định của Ban Tuyên giáo Trung ương, liên quan đến Chủ nghĩa Mác Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; các vấn đề về phát triển kinh tế – xã hội, phát triển giáo dục đào tạo; Tăng cường quốc phòng an ninh; Nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở…

lop dang vien moi 3
Buổi cuối cùng, các học viên sẽ viết bài thu hoạch tại lớp. Sau khi kết thúc lớp học, nếu đủ điều kiện, các đảng viên mới sẽ được cấp giấy chứng nhận. Đây cũng là cơ sở để Đảng ủy Đài chuyển Đảng chính thức cho các đảng viên mới. 

Trước đó, từ ngày 02 – 04/10, Đảng ủy Đài cũng đã tổ chức lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho trên 300 quần chúng ưu tú trong Đài.

Đức Huỳnh

VTVnet

Thư viện