Khóa học “Sản xuất tin tức đa phương tiện” tại VTV | Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ truyền hình

slideslideslide

categoryTác nghiệp

Khóa học “Sản xuất tin tức đa phương tiện” tại VTV

VTVTC – Sáng 18/9/2017 tại Hà Nội, Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ truyền hình khai giảng khóa học “Sản xuất tin tức đa phương tiện” cho các phóng viên, biên tập viên và quay phim viên của Ban Thời sự, Ban Thư ký Biên tập và Trung tâm Phim Tài liệu và Phóng sự thuộc Đài Truyền hình Việt Nam.

Quang cảnh khóa học

Quang cảnh khóa học

Mục đích của khóa học này là cung cấp cho học viên kiến thức về các nền tảng phân phối nội dung; đặc điểm của khán giả ở mỗi nền tảng và các xu hướng sản xuất nội dung đa phương tiện trên thế giới hiện nay; quy trình sản xuất tin tức cho các nền tảng khác nhau để tăng lượng truy cập trên mạng và rating truyền hình.

Trong 4 ngày khóa học diễn ra, các học viên sẽ được ông Mark Edwar Albert ( chuyên gia của The Voyage Report) truyền đạt những kiến thức và kinh nghiệm như: các nguyên tắc cơ bản về nội dung tin tức cho Truyền thông Xã hội; hiệu chỉnh các bài đăng trên Truyền thông Xã hội của bạn;

Các học viên sẽ được cung cấp kiến thức về nội dung tin tức hàng ngày và phóng sự chuyên sâu trên Truyền thông Xã hội; Tích hợp truyền thông xã hội vào quy trình công việc hàng ngày. Sau mỗi chuyên đề, các học viên sẽ được làm các bài tập mô phỏng việc sản xuất tin tức trên nền tảng đa phương tiện.

Ông Mark Edwar Albert (phải), giảng viên của khóa học

Ông Mark Edwar Albert (phải), giảng viên của khóa học

 

Học viên đến từ Ban Thời sự, Ban Thư ký Biên tập và Trung tâm Phim Tài liệu & Phóng sự - VTV

Học viên của Ban Thời sự, Ban Thư ký Biên tập và Trung tâm Phim Tài liệu & Phóng sự – VTV

IMG_1642 (1280x853)

Khóa học sẽ kết thúc vào ngày 21/9/2017.

Thực hiện: Đức Tùng – VTVTC

Thư viện