Khóa học ” Sản xuất video clip bằng điện thoại di động cấp độ hai” của Cynthia Mulligan | Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ truyền hình

slideslideslide

categoryHoạt động đào tạo

Khóa học ” Sản xuất video clip bằng điện thoại di động cấp độ hai” của Cynthia Mulligan

VTVTC: Điều phối viên Nguyễn Phương Anh- trưởng phòng quản lý đào tạo của trung tâm đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ truyền hình vừa gửi ra cho web daotao.vtv.vn những hình ảnh đầu tiên về 
lễ khai giảng khóa học “Sản xuất video clip bằng điện thoại di động cấp độ 2″ tại trung tâm truyền hình Việt Nam tại Hồ Chí Minh. 

capdo2
35 học viên tham dự khóa này là các phóng viên, biên tập viên của 5 Trung tâm truyền hình khu vực tại thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Phú Yên, Huế, Đà nẵng (VTV8 & VTV9). 
Kết quả và sự thành công của khóa học còn ở phía trước nhưng cảm nhận đầu tiên là các học viên nam tương tác với cô Cynthia Mulligan ( Kênh truyền hình City tv – Canađa) nhiều hơn, có lẽ vì cô trông nữ tính nhưng cá tính, năng động, xinh đẹp. 
Hy vọng, kinh nghiệm và sự chia sẻ của cô trong khóa học 3 ngày này (4/10-6/10) cũng để lại ấn tượng và kết quả tốt đẹp cho các phóng viên của vtv. Việc sử dụng thiết bị điện thoại thông minh sẽ giúp cho các phóng viên ghi lại những hình ảnh chân thực, nhanh nhạy các sự việc tại hiện trường. Hơn thế nó sẽ tiết kiệm kinh phí cho các đài truyền hình trong sản xuất và phong cách làm truyền hình hiện đại.

Một số hình ảnh về khóa học

capdo21

capdo22

capdo23

capdo24

 

Phương Anh

Thư viện