Nhà thiết kế Hoàng Hải mang 30 mẫu váy dạ hội đến Cannes, Pháp | Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ truyền hình

slideslideslide

categoryTin tức & sự kiện

Nhà thiết kế Hoàng Hải mang 30 mẫu váy dạ hội đến Cannes, Pháp

Các thiết kế được đính kết và thực hiện cầu kỳ theo chủ đề ‘Les Etoiles De Cannes’ (Những ngôi sao Cannes).

Hoàng Hải được mệnh danh là nhà thiết kế của những chiếc đầm dạ hội, góp phần tôn vinh vẻ đẹp rạng rỡ của nhiều Hoa hậu, người mẫu, nữ doanh nhân trong và và ngoài nước tại các sự kiện quan trọng.

Nhà thiết kế sẽ có buổi trình diễn bộ sưu tập thời trang dạ hội tại khách sạn Intercontinental Carlton Cannes, TP Cannes, Pháp vào đúng dịp Liên hoan phim Cannes diễn ra theo lời mời của Tiffany and Show. Đồng hành cùng anh tại thành phố thơ mộng lần này chính là các Hoa hậu, người mẫu, diễn viên và thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Menard Nhật Bản.

Nhà thiết kế Hoàng Hải mang BST váy dạ hội đến Cannes, Pháp

Anh là người có duyên với các cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam và trên thế giới khi có không ít Hoa hậu đăng quang với váy dạ hội của anh.

Bởi vậy, các người đẹp cũng ưu ái hơn khi xuất hiện tại những show diễn cộp mác Hoàng Hải.

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp đích thực, nhà thiết kế dự kiến sẽ mang đến Cannes 30 mẫu váy mới nhất được đính kết và thực hiện hết sức cầu kỳ trong chủ đề “Les Etoiles De Cannes” (Những ngôi sao Cannes).

Không chỉ có váy dạ hội, tại sự kiện, Hoàng Hải sẽ giới thiệu một số mẫu áo dài thuộc dòng Haute couture (may đo cao cấp) cho các vedette trong show diễn này. Nét đẹp văn hoá Việt sẽ được tái hiện một cách mới mẻ qua phần trình diễn của những Hoa hậu danh tiếng trên thế giới.

Đồng hành cùng nhà thiết kế Hoàng Hải trong show diễn lần này là thương hiệu mỹ phẩm Menard Nhật Bản. Không chỉ giúp dưỡng da và trang điểm cho các Hoa hậu, diễn viên, người mẫu trình diễn trên sân khấu, Menard còn mang tới  triết lý làm đẹp tự nhiên của những người phụ nữ hiện đại: tự tin, thành đạt, độc lập và hạnh phúc. 

Nhà thiết kế Hoàng Hải mang BST váy dạ hội đến Cannes, Pháp - 1

11 năm sau khi đăng quang, Riyo Mori vẫn rạng rỡ với làn da và vẻ đẹp không tuổi.

Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Ryo Mori – gương mặt đại diện mới của Menard tại Việt Nam cũng tham gia trình diễn bộ sưu tập của Hoàng Hải bên cạnh dàn hoa hậu Việt vào đêm diễn ngày 15/5 tới. Hiện, cô là giám đốc nghệ thuật tại ngôi trường của chính mình, đồng thời, đảm nhiệm nhiều vai trò khác như giảng viên, người mẫu, doanh nhân. Cô gắn bó đặc biệt với các hoạt động chia sẻ nghệ thuật múa cũng như phong cách sống tích cực tới cộng đồng. 

Đồng điệu với nguồn cảm hứng về vẻ đẹp đích thực, thương hiệu Menard Nhật Bản song hành cùng những dự án của nhà thiết kế Hoàng Hải và những nhà thiết kế haute couture tại Việt Nam với tâm niệm truyền cảm hứng cho mọi người.

Thu Ngân

Vnexpress

Thư viện