Sôi động cùng VTV Awards – Sắc màu 2018 | Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ truyền hình

slideslideslide

categoryTin tức & sự kiện

Sôi động cùng VTV Awards – Sắc màu 2018

VTVnet – “Ấn tượng VTV – VTV Awards” là giải thưởng ghi nhận, tôn vinh những chương trình và con người đã để lại dấu ấn trên các kênh sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trong suốt một năm. Chính thức khởi động từ ngày 7/3, VTV Awards năm nay với chủ đề “Sắc màu 2018″ đang liên tục nhận được nhiều đề cử cho 11 hạng mục.

 

SM 2018

Được tổ chức lần đầu vào năm 2014, sau ba mùa giải, VTV Awards – Ấn tượng VTV đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, theo dõi và phản hồi tốt từ giới chuyên môn cũng như khán giả xem truyền hình. Điều đó được thể hiện rất rõ qua lượng bình chọn ngày càng tăng cho các chương trình cũng như các gương mặt MC, diễn viên, nghệ sĩ xuất hiện trong các chương trình, bộ phim trên sóng VTV qua từng năm. Giải thưởng đã nhanh chóng trở thành cầu nối giữa khán giả truyền hình với các chương trình phát sóng trên các kênh của Đài THVN. Tiếp nối thành công đó, năm nay, VTV Awards lựa chọn chủ đề “Sắc màu 2018″.

Theo chia sẻ của đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng – Phó Trưởng ban Sản xuất các chương trình Giải trí, Ban tổ chức lựa chọn chủ đề “Sắc màu 2018″ cho VTV Awards bởi sự đa dạng về nội dung, hình thức thể hiện và cách thức tiếp cận khán giả của các chương trình trong khoảng thời gian nói trên. Vòng bình chọn đầu tiên của “Sắc màu 2018” đã chính thức khởi động từ ngày 7/3 và sẽ kéo dài đến ngày 7/8. Những đề cử trong vòng 1 sẽ là các chương trình, bộ phim, nhân vật xuất hiện trong các chương trình truyền hình trên sóng VTV từ ngày 7/8/2017 đến ngày 7/3/2018. 

 Chương trình của năm là một trong số những hạng mục đề cử và trao giải luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả cũng như giới chuyên môn. Năm nay, ngoài những cái tên chương trình khá quen thuộc như: Chào 2018, Tết nghĩa là hi vọng, Cảm ơn cuộc đời, Gặp nhau cuối năm, Ga la Ngày trở về... trong hạng mục Chương trình của năm đã xuất hiện thêm nhiều chương trình mới, mang màu sắc khác lạ.

 

 
Chương trình U23 Việt Nam lời tự sự sau giải đấu

Chương trình U23 Việt Nam lời tự sự sau giải đấu

Có thể kể tới các chương trình như: Shark Tank Việt Nam (Thương vụ bạc tỷ - một chương trình truyền hình thực tế về khởi nghiệp – nhằm kết nối các start-up (doanh nhân) sáng tạo và đầy tham vọng với các nhà đầu tư mạo hiểm (shark); U23 Việt Nam lời tự sự sau giải đấu với những chia sẻ và lời tự sự của các cầu thủ ĐT U23 Việt Nam phía sau thành công tại Vòng chung kết giải bóng đá U23 châu Á 2018; Từ những cậu bé chân trần đến người hùng sân cỏ - chương trình giao lưu được truyền hình trực tiếp vào 20h ngày 6/2 trên kênh VTV6 khép lại toàn bộ đợt truyền thông liên quan đến chiến công của đội tuyển U23 quốc gia Việt Nam tại Vòng chung kết U23 Châu Á. Chương trình cũng là cơ hội để khán giả và các cầu thủ U23 cơ hội xích lại gần nhau nhất, tương tác thân thiện nhất thông qua hệ thống tương tác hiện đại mới được ứng dụng trên VTV; Du xuân: Nhân và Mộc - một trong những chương trình đặc biệt của Ban Khoa giáo với câu chuyện giữa con người và cây và những thông điệp sâu sắc về môi trường, bài học sử dụng người tài, người hiền…

  

Chương trình Thương vụ bạc tỷ

Chương trình Thương vụ bạc tỷ

 
Cũng giống như các năm trước, ở vòng 1 VTV Awards 2018 sẽ có rất nhiều đề cử và khán giả sẽ nhắn tin bình chọn để chọn ra top 5 đề cử ở mỗi hạng mục. Những đề cử này sẽ tranh tài trong vòng 2 để tìm ra những chương trình, gương mặt xứng đáng vinh danh tại Lễ trao giải được tổ chức vào tháng 9/2018. 

 

Hải Yến

VTVnet

Thư viện