“Sống trong lòng đất” trở lại khung giờ VTV Đặc biệt | Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ truyền hình

slideslideslide

categoryGương mặt

“Sống trong lòng đất” trở lại khung giờ VTV Đặc biệt

VTVnet – Sau khi phát sóng lần đầu trong khung giờ VTV Đặc biệt vào tháng 9/2016, “Sống trong lòng đất” đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Bộ phim sẽ trở lại khung giờ đặc biệt tuần này lúc 21h30 ngày 21/4 trên kênh VTV1.

Song-trong-long-dat

 

VTV Đặc biệt Sống trong lòng đất tái hiện cuộc sống của quân và dân Vĩnh Linh, Quảng Trị, dưới hệ thống địa đạo Vĩnh Mốc trong chiến tranh chống Mỹ cứu nước. Sự tương phản giữa chiến tranh và hoà bình, quá khứ và hiện tại, người trẻ và thế hệ đi trước qua hình ảnh tư liệu, câu chuyện từ nhân chứng lịch sử và sự tham gia trải nghiệm của các bạn trẻ đã tạo nên sức cuốn hút cho bộ phim.

Để các nhân vật có được chuyến trải nghiệm ý nghĩa và an toàn, đoàn làm phim đã đi khảo sát ở nhiều địa điểm tại khắp Vĩnh Linh trong một năm.

Chia sẻ về quá trình tìm kiếm nhân vật, BTV Quang Minh cho biết: “Mỗi ứng viên đến dự tuyển lại mang đến cho chúng tôi một câu chuyện khác nhau. Đa phần họ đều có người thân từng tham gia vào cuộc chiến, thậm chí có cả người thân đã mất trong chiến tranh. Chính vì vậy, họ mang theo trong mình những câu chuyện và chúng tôi mong muốn khi tham gia vào bộ phim này, bản thân họ đã là một câu chuyện thú vị để khán giả muốn biết đến “.

 

song1

Tham gia bộ phim tài liệu Sống trong lòng đất, ba nhân vật phải trải qua hai thử thách gồm đào một tiểu đạo ở khu vực Mũi Si tại bãi biển cửa Tùng và trải nghiệm cuộc sống trong địa đạo Vĩnh Mốc, Vĩnh Linh, Quảng Trị. Với hai thử thách này, các nhân vật đã trải qua nhiều thử thách bất ngờ và có được những cảm xúc đáng nhớ. 

Trở lại khung giờ VTV Đặc biệt, bộ phim Sống trong lòng đất sẽ mang tới cho khán giả bức tranh sinh động về cuộc sống của người dân tại địa đạo Vĩnh Mốc. Phim phát sóng lúc 21h30 ngày 21/4/2018 trên kênh VTV1.

Hải Yến

VTVnet

Thư viện