VTV Tập huấn nâng cao nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng | Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ truyền hình

slideslideslide

categoryHoạt động đào tạo

VTV Tập huấn nâng cao nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng

VTVnet – Trong hai ngày 25 và 26/5/2018, tại Đà Nẵng, Đảng ủy Đài truyền hình Việt Nam (THVN) tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2018.

Tap huan CTD1

 

Lễ khai mạc Hội nghị đã diễn ra vào sáng 25/5/2018. Đồng chí Trần Bình Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc tham dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí: Lại Tự Hùng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Đài; Lâm Kiết Tường, Phó Bí thư Đảng ủy Đài, Phó TGĐ; đại diện Văn phòng Đảng ủy, các Ban Tham mưu của Đảng ủy Đài và các đồng chí làm công tác đảng vụ tại các Chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng ủy Đài.

 Phát biểu tại Hội nghị, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Trần Bình Minh nhấn mạnh, đây là dịp rất có ý nghĩa để các đồng chí làm công tác Đảng các Chi, Đảng bộ trực thuộc Đài được nghiên cứu, học tập các vấn đề liên quan đến công tác tổ chức, xây dựng Đảng. Qua đó, tăng cường và nâng cao chất lượng sinh hoạt tại các Chi bộ, thúc đẩy thực hiện tốt công tác chuyên môn tại đơn vị của mình. Với nhiệm vụ này, Ban Thường vụ, Đảng ủy Đài luôn quan tâm và sát sao chỉ đạo thực hiện.

 

Tap huan CTD2

Trong hai ngày diễn ra Hội nghị, các đại biểu được học tập và nghiên cứu 03 chuyên đề. Các giảng viên đến từ Đảng ủy Khối các Cơ quan Trung ương trực tiếp giảng dạy 2 chuyên đề: Hướng dẫn về công tác tổ chức cơ sở Đảng và Đảng viên; Hướng dẫn về công tác kiểm tra, giám sát. Thường trực Đảng ủy Đài sẽ trình bày chuyên đề trao đổi, thảo luận về những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện công tác Đảng tại các Chi bộ, Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Đài THVN. Kết thúc khóa tập huấn này, các đại biểu sẽ viết thu hoạch tại Hội nghị.

Đức Huỳnh (Ảnh: Trang Khổng)

VTVnet

Thư viện